วันที่ 12 กันยายน 2567 นายนิรุตต์ กองตุม ครูโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม นำนายวีรภัทร มาลีเศษ นักเรียนโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม ร่วมออกรายการ "เช้านี้ที่ภาคเหนือ" ของ NBT North ในการสื่อสารสาธารณะของการดำเนินโครงการ "การส่งเสริมการมีส่วนร่วมอย่างปลอดภัยของเยาวชนในโรงเรียนและชุมชน" ของมูลนิธิรักษ์ไทย โดยการสนับสนุนจาก UNICEF Thailand ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่
12 ก.ย. 67 | รับชม : 3 ครั้ง